Sunday, 25/08/2019 - 09:41|
** Tầm nhìn: Một trường học chất lượng cao được học sinh yêu thích, cha mẹ học sinh tin tưởng, nhân dân tự hào ** Các giá trị cốt lõi: Danh dự-nhân ái, tích cực-tự giác, đoàn kết-đổi mới. ** Sứ mệnh: Xây dựng môi trường học tập có chất lượng, thân thiện để mỗi học sinh đều có cơ hội học tập và phát triển hài hòa về nhân cách**

Liên đội tập chachacha

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Huyện đoàn Liên đội trường Tiểu học thị trấn Đạm Ri triển khai tập luyện cho học sinh tham gia nhảy chachacha. Tiến tới nhảy chachacha trong giờ ra chơi.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Huyện đoàn Liên đội trường Tiểu học thị trấn Đạm Ri triển khai tập luyện cho học sinh tham gia nhảy chachacha. Tiến tới nhảy chachacha thay các bài dân vũ trong giờ ra chơi.

Các em học sinh tham gia nhảy chachacha

Năm 2019 : 616