Monday, 21/10/2019 - 01:40|
** Tầm nhìn: Một trường học chất lượng cao được học sinh yêu thích, cha mẹ học sinh tin tưởng, nhân dân tự hào ** Các giá trị cốt lõi: Danh dự-nhân ái, tích cực-tự giác, đoàn kết-đổi mới. ** Sứ mệnh: Xây dựng môi trường học tập có chất lượng, thân thiện để mỗi học sinh đều có cơ hội học tập và phát triển hài hòa về nhân cách**

Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018-2019.

Ngày 28/9/2018 Trường Tiểu học và Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học thị trấn Đạm Ri tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018-2019.

Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về "Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập"; Căn cứ Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường, ban hành kèm theo Quyết định số 04/2000/QĐ-BGD&ĐT ngày 01/03/2000 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Thông báo Liên tịch số 01/UBND-LĐLĐ ngày 02/11/2016 của UBND và Liên đoàn Lao động huyện Đạ Huoai. Thực hiện kế hoạch liên tịch số 01/ KH-LT ngày 01/9/2018 giữa nhà trường và Công đoàn Trường Tiểu học thị trấn Đạm Ri về kế hoạch tổ chức Hội nghị CCVC năm học 2018-2019.

Nhằm Phát huy dân chủ công khai trong các hoạt động của cơ quan đơn vị, nhằm đánh giá nghiêm túc những ưu, khuyết điểm, thực trạng và tình hình hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ mục tiêu kế hoạch năm học và Nghị quyết hội nghị Công chức, viên chức của đơn vị trong năm học qua, xây dựng kế hoạch chỉ tiêu cụ thể và các giải pháp thực hiện trong năm học mới, quyết tâm ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018-2019.

Thông qua hội nghị nhằm phát huy vai trò đại diện tham gia quản lý trường học, giám sát và triển khai thực hiện chế độ chính sách, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động. Phải tiến hành từ cấp tổ, sau đó mới tổ chức hội nghị toàn đơn vị.

Về dự có Thầy Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, UVBCH Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng và ông Trần Đình Khiêm – Chủ tịch HĐND, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn ĐạM’ri.Cùng tất cả cán bộ, công nhân viên chức của trường có mặt đông đủ.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Thầy Lê Xuân Thực (PBTCB-PHT) phát biểu tại Hội nghị.

Thầy Biện Văn Ánh (BTCB, HT) phát biểu tại Hội nghị

ông Trần Đình Khiêm (Chủ tịch HĐND, Phó BT TT Đảng ủy thị trấn Đạm Ri) Phát biểu tại Hội nghị.

Thầy Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, UVBCH Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại Hội nghị

Tác giả: Đức Trần
Năm 2019 : 1.284